Diễn đàn Tester Việt Nam
Chào bạn đến với "Diễn đàn Tester Việt Nam", nơi giao lưu trao đổi chia sẻ kinh nghiệm về nghề Test...
Diễn đàn Tester Việt Nam
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

[HCM] - Hội Thảo Về DevOps và Microservices tại LogiGear VN

Go down

[HCM] - Hội Thảo Về DevOps và Microservices tại LogiGear VN Empty [HCM] - Hội Thảo Về DevOps và Microservices tại LogiGear VN

Bài gửi by LGVN on Fri Apr 21, 2017 3:37 pm

We Talk Tech & Opportunities

Thời gian: 8:30am –12:30pm, May 6th - Training room 6th Floor
           Địa điểm: 1A Phan Xích Long, Phường2, Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

DevOpsđang là thuật ngữ nóng hiện nay. Rất nhiều công ty đang tìm cách đưa DevOps vàoAgile hoặc Scrum. Hiệu chỉnh Scrumbutt đang trở thành ưu tiên hàng đầu để tiếntới DevOps hoàn toàn. Các teams vì thế cần sẵn sàng và có đủ kiến thức, kinhnghiệm thực hành và ý tưởng để bắt đầu hành trình này.
BuổiTech Talk này được tổ chức với mục đích trang bị cho các lập trình viên và kiểmthử viên, những người muốn hiểu sâu hơn về chu trình phát triển phần mềm trongDevOps, đặc biệt là quản lý kiểm thử và những kiểm thử viên, người cần thông thạotất cả thông tin cũng như thực nghiệm để cài đặt và tối ưu hóa.
Nhân dịp này, các bạn sẽ được chia sẻ cách LogiGear đã áp dụng DevOps/ ContinuousTesting vào chu trình phát triển phần mềm một cách hiệu quả như thế nào.
Nội dung chính:
1.      DevOps at a glance
2.      How DevOps fits into software development:
-       A brief overview  
-       TestArchitect integration with an ALM (Team Foundation Server)
-       How TestArchitect development adopts with DevOps
-       Demo
Nhờ sự gia tăng mạnh mẽ của microservices, đã có một sự tiến bộ đáng kể trong việc phát triển phần mềm và triển khai ứng dụng. Chuyển sang phương pháp dựa trên nềntảng microservices giúp cho việc phát triển ứng dụng nhanh hơn và dễ quản lý hơn, ít nhân lực hơn nhưng thực hiện được nhiều tính năng mới hơn. Thay đổi có thể được thực hiện và triển khai nhanh hơn và dễ dàng hơn.
Hơn nữa, một ứng dụng được thiết kế như một tập hợp các microservices dễ dàng chạytrên nhiều máy chủ với cân bằng tải, giúp dễ dàng xử lý các tình huống nhu cầutăng đột biến và tăng đều theo thời gian, đồng thời giảm thời gian chết do sự cố phần cứng hoặc phần mềm.
Trong Tech Talk này, chúng tôi sẽ nhắc lại vài điểm chính về microservices trước khi đi qua các bước để triển khai kiến trúc microservices. Sau đó, chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm của hệ thống IoT của chúng tôi, được xây dựng trên kiến trúc microservices. Việc chia sẻ không chỉ bao gồm thiết kế mà còn cả triển khai hệ thống IoT của chúng tôi.
Đặc biệt, chúng tôi nhận ra rằng chiến lược test rất quan trọng đối với hệ thống microservice của bạn, vì vậy Tech Talk này bao gồm cả các phương pháp và công cụ kiểm thử của chúng tôitrong việc đảm bảo cung cấp hệ thống dịch vụ chất lượng và hiệu năng cao.
Nội dung chính:
1.      The motivation of microservice
2.      Understanding the microservice architecture
3.      A testing and deployment approach in microservice architecture

LGVN

Tổng số bài gửi : 2
Join date : 21/04/2017

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết